Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn


Công ty cổ phần Quốc Huy Anh quyết tâm phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp mặt hàng Apollo Silicone tại thị trường Việt Nam, trên cơ sở liên kết sức mạnh của các thành viên với sức mạnh của các đối tác cùng hệ thống sản phẩm và dịch vụ mang tính chất chuyên nghiệp được hoàn thiện liên tục và được mở rộng một cách có chọn lọc nhằm tạo lập và đóng góp các giá trị lâu dài cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Sứ mệnh


Lấy sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.Tài năng là tài sản của doanh nghiệp và phải được tạo mọi điều kiện để phát triển. Xem chất lượng cuộc sống của cán bộ công nhân viên, khả năng sinh lợi cho các chủ sở hữu là giá trị của doanh nghiệp.

Nguyên Tắc & Triết Lý Kinh Doanh

Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích đồng bộ để mang lại giá trị hoàn hảo nhất cho cả ba phía: doanh nghiệp, khách hàng và đại lý trong và ngoài nước.

 

Nguyên Tắc Hoạt Động

Khách hàng


Luôn suy nghĩ và hành động một cách trung thực vì lợi ích của khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao..

Sáng tạo


Liên tục cập nhật. áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong quản lý và sản xuất. Thường xuyên cải tiến quy trình làm việc và phương pháp sản xuất và cung cấp dịch vụ..

Hợp tác


Sẵn sàng hợp tác với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp trong và ngoài nước trên nguyên tắc bình đẳng, trung thực và các bên cùng có lợi.

Sản phẩm độc quyền

Văn phòng chính

18-20 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP. HCM
028. 6290 9592~97 / 028. 6292 5261~63
028. 6290 9591
info@quochuyanhcorp.vn

Chi nhánh Hà Nội

Lô 5 N01A Khu Đô Thị Mới Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội
024. 3791 6917~18
024. 3791 6919

Kết nối với Quốc Huy Anh

Đăng ký nhận bản tin