Truyền thông

CẢNH BÁO THÔNG TIN SAI LỆCH VỀ APOLLO SILICONE

CẢNH BÁO THÔNG TIN SAI LỆCH VỀ APOLLO SILICONE

Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm thương hiệu keo Silicone xuất xứ từ Trung Quốc giá rẻ, kém chất lượng,  thông tin sai lệch: Cùng nguồn nguyên liệu với APOLLO Silicone. Chúng tôi khẳng định: APOLLO Silicone là thương hiệu của CTY CP Quốc Huy Anh với nguyên liệu 100% nguyên đai, nguyên kiện được nhập khẩu độc quyền  từ  hai Tập đoàn Dow Corning (Mỹ) và Shinetsu (Nhật bản). Chúng tôi trân trọng thông báo để quý khách hàng lưu ý, cảnh giác khi mua hàng.
APOLLO Silicone tài trợ chính VietBuild 2017

APOLLO Silicone tài trợ chính VietBuild 2017

Tham gia và tài trợ chính tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế Xây dựng VietBuild là một hoạt động thường niên của Công ty CP Quốc Huy Anh không chỉ mang mục đích xúc tiến thương mại mà còn có ý nghĩa quan trọng cho sự gắn kết giữa khách hàng và công ty thêm bền chặt.
Chuyến du lịch Singapore đầy thú vị và đặc sắc

Chuyến du lịch Singapore đầy thú vị và đặc sắc

Công Ty Cổ phần Quốc Huy Anh với thương hiệu APOLLO Silicone gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và lời cám ơn vì đã sắp xếp thời gian để cùng tham gia kỳ nghỉ với Quốc Huy Anh tại Singapore trong những ngày vừa qua.
" Nếu tốt sao phải  ăn theo APOLLO Silicone ? "

" Nếu tốt sao phải ăn theo APOLLO Silicone ? "

Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh với thương hiệu APOLLO Silicone gửi đến Quý khách hàng, dối tác thông báo về chiến dịch truyền thông, chăm sóc khách hàng :

Du lịch 2017 cùng Quốc Huy Anh

Du lịch 2017 cùng Quốc Huy Anh

Nhằm tri ân, gắn kết các khách hàng, nhà phân phối hướng đến quan hệ hợp tác và gắn bó dài lâu, Công ty CP Quốc Huy Anh đã  tổ chức chương trình du lịch hè 2017 cho các cấp đại lý với chủ đề “Thành công – Gắn kết – Hợp tác dài lâu”, mong muốn về một tương lai phát triển tốt đẹp hơn, trên nền tảng của những thành công mà Khách hàng và Công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua.

APOLLO Silicone gắn kết, chia sẻ yêu thương và hỗ trợ Nhà phân phối Khởi Loan (Hưng Yên) bị hỏa hoạn

APOLLO Silicone gắn kết, chia sẻ yêu thương và hỗ trợ Nhà phân phối Khởi Loan (Hưng Yên) bị hỏa hoạn

Được tin Nhà phân phối APOLLO Silicone KHỞI LOAN tại Hưng Yên bị hỏa hoạn, thiêu rụi toàn bộ tài sản và hàng hóa kinh doanh, gây thiệt hại nhiều tỷ đồng. 

Với truyền thống tương thân tương ái từ những ngày đầu thành lập, Quốc Huy Anh luôn gắn kết bền vững, đồng hành và hỗ trợ khách hàng, nhà phân phối trong toàn hệ thống. 

Với tinh thần gắn kết, chia sẻ yêu thương " Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ ",  mà ngày 11/5/2017 vừa qua, đại diện Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh tại Chi nhánh Hà Nội cùng các anh chị khách hàng thân thiết trong Hiệp Hội Keo APOLLO Silicone Khu Vực Miền Bắc và một số Nhà phân phối khác đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ giúp đỡ khách hàng Khởi Loan ổn định cuộc sống và hỗ trợ đổi hàng & hỗ trợ 50% giá trị đơn hàng giao ngay khi đoàn đến thăm nhằm nhanh chóng giúp nhà phân phối Khởi Loan phục hồi và phát triển sau cơn hỏa hoạn. 

 

Sản phẩm độc quyền

Văn phòng chính

18-20 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP. HCM

028. 6290 9592~97 / 028. 6292 5261~63

028. 6290 9591
info@quochuyanhcorp.vn

Chi nhánh Hà Nội

Số 4-6-8-10 Trần Khát Chân, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
024. 3791 6917~18
024. 3791 6919

Chi nhánh Đà Nẵng

62 Vân Đồn, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
0236. 355 2677
0236. 355 2678

Kết nối với Quốc Huy Anh

Đăng ký nhận bản tin